Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

TOP 4 cách làm răng đều như “bắp” – răng đẹp tự nhiên

0 comment

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay thì việc làm răng đều đẹp và thẩm mỹ hơn không còn là vấn đề quá khó khăn. Với 4 cách làm răng đều đẹp tự nhiên dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu hàm răng đẹp không thua kém các sao Việt với các tiêu chuẩn lý tưởng.

Tùy từng trường hợp mà chúng ta có thể áp dụng các cách làm răng đều khác nhau, giúp hàm răng đều đặn, đẹp thay thế hàm răng khấp khểnh, hàm răng hô, vẩu.

1/ Cách làm răng đều đẹp nhờ trám răng

Trám răng là cách làm răng đều đẹp nhờ biện pháp dùng vật liệu nhân tạo có màu giống màu răng thật để tạo hình trên thân răng. Chúng ta có thể tận dụng sự tạo hình này để khắc phục được một số khiếm khuyết của răng để làm răng đều đẹp hơn.

Do đó, trám răng có thể áp dụng cho những trường hợp như:

– Răng ngắn, độ dài ngắn trên răng không đồng đều

– Răng hơi cụp lõm ở mức độ nhẹ

4 Cách làm răng đều đẹp như "Hạt Bắp" đẹp tự nhiên Hot nhất 2017 2

Trám răng là cách làm đều răng đơn giản, tiết kiệm

– Răng hơi nhỏ về chiều ngang gây ra kẽ thưa

– Mặt bằng tương quan các răng ở phía trước kém hài hòa.

Ngoài ra, trám răng còn áp dụng cho một số trường hợp răng thưa hở kẽ, răng sứt mẻ, răng mòn men hay răng sau điều trị bệnh lý. Phương pháp trám răng không xâm lấn mô răng, có ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí. Phương pháp chỉnh nha làm răng đẹp này có 1 nhược điểm nhỏ đó chính là sau khoảng 2-3 năm thì miếng trám có hiện tượng đổi màu hoặc rất dễ bị bong bật trong khi ăn nhai.

2/ Cách làm răng đều không cần niềng nhờ chụp răng sứ

Với cách làm răng đều không cần niềng này các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng của bạn, thông thường là lớp men răng và một phần của ngà răng nhằm tạo hình lại thân răng. Sau đó dấu hàm sẽ được gửi về cho Labo chế tạo chụp răng sứ.

Hoàn thành việc chế tạo, chụp răng sứ sẽ được lắp vào thân răng đã mài cùi và quá trình bọc răng sứ hoàn tất. Với cách này, hiệu quả thẩm mỹ cao mang lại độ bền chắc lâu dài lên đến 15-20 năm khi bạn lựa chọn răng sứ không kim loại.

TOP 4 cách làm răng đều như "bắp" - răng đẹp tự nhiên 2

Chụp răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao 

Chụp sứ được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Răng ngắn, dài không cân đối khiến cho các rìa răng không đều nhau

– Răng hơi cụp lõm hoặc vênh chìa, hô vẩu làm cười hở lợi. móm ở mức độ nhẹ

– Răng hơi nhỏ về chiều ngang gây ra kẽ thưa

– Mặt bằng tương quan các răng ở phía trước kém hài hòa.

– Răng bị mòn men, vỡ mẻ, mất mô răng.

Nhược điểm của cách làm răng đều đẹp nhờ chụp răng sứ là phải thực hiện thao tác mài cùi răng, nếu không được thực hiện cẩn thận bởi những bác sĩ có tay nghề cao thì việc màu cùi có thể sẽ gây xâm lấn răng thật, làm răng ê buốt, về lâu dài bị lung lay và không đảm bảo chức năng ăn nhai. Do đó, nếu lựa chọn chụp răng sứ bạn cần tìm đến nha khoa uy tín để điều trị.

3/ Cách làm răng đẹp bằng mặt dán sứ

Tương tự như chụp răng sứ, nhưng mặt dán chỉ mô phỏng lại mặt trước của răng và khi sử dụng chỉ ốp vào mặt trước răng. Phương pháp làm răng đẹp này có thể tạo ra giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Nhưng chỉ áp dụng cho các trường hợp bị sai khác nhẹ và cũng sẽ rơi mà các tình huống áp dụng tương tự như cho chụp răng sứ.

4 Cách làm răng đều đẹp như "Hạt Bắp" đẹp tự nhiên Hot nhất 2017 4

Mặt dán sứ là cách làm răng đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Ngoài ra, mặt dán sứ còn áp dụng cho một số trường hợp khi răng bạn bị nhiễm màu không tẩy trắng được, răng thưa hở kẽ. Mặt dán sứ đảm bảo thẩm mỹ cho cả hàm răng và không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai. Tương tự như như chụp răng sứ thì làm mặt dán sứ bạn cũng cần mài cùi răng nhưng thay vì mài xung quanh răng thì với cách này bạn chỉ phải mài một lớp mỏng ở mặt ngoài.

4/ Khắc phục răng không đều bằng niềng răng

Đây là cách khắc phục răng không đều triệt để nhất vì có thể cho hiệu quả vĩnh viễn trọn đời chỉ sau một lần điều trị. Kỹ thuật này tạo lực kéo làm di chuyển răng, xoay chuyển thế và phương răng hiệu quả. Niềng răng an toàn, không xâm lấn răng thật là cách mà bác sĩ thường chỉ định.

Niềng răng áp dụng được cho hầu hết các tình huống sai lệch và không đều răng, gồm:

– Răng khấp khểnh

– Hàm răng có răng khểnh

– Răng hô – Răng móm

TOP 4 cách làm răng đều như "bắp" - răng đẹp tự nhiên 4

Hàm răng khấp khểnh được chỉnh sửa cho đều đẹp bằng cách niềng răng. Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

– Răng mọc ngầm

– Răng chìa, cụp

– Hàm răng chen chúc

Để thực hiện niềng răng, bọc sứ, làm mặt dán hoặc trám răng hiệu quả nhất cần đến bác sỹ có tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mới đáng tin cậy. Về điều này, Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ có thể mang lại cho bạn cách làm răng đều đẹp tốt nhất nhờ các bác sỹ giỏi và công nghệ, kỹ thuật hiện đại.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về Top 4 cách làm răng đều đẹp như “hạt bắp” – răng đẹp tự nhiên. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì về vấn đề răng miệng vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 hoặc đăng ký vào form tư vấn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: TOP 4 cách làm răng đều như “bắp” – răng đẹp tự nhiên trong Trường hợp chỉnh nha


DMCA.com Protection Status
X